Các dịch vụ:
* Kiểm tra website chuẩn SEO: 0917 212 969

Kiểm tra website chuẩn SEO


Các Google bots sẽ dạo khắp các trang web và xác định trang nào có thin content. Kết quả thì bạn cũng biết rồi đấy! Trang web của bạn sẽ phải chịu án phạt Google Panda.
thin contentChe giấu content không giống với Thin content

Nhiều URL đến các trang web chính của bạn cũng có thể bị phạt nặng vì bản cập nhật thuật toán Google Penguin. Dựa vào thuật toán này, Google sẽ dễ dàng phát hiện các mẫu liên kết không tự nhiên.
Spam

Spam là một trong những lý do phổ biến nhất cho các hình phạt sau khi thuật toán Penguin và Payday Loan được update. Và công cụ kiểm tra website phổ biến khác của Google – Exact Match Domain có mục đích giảm số lượng tên miền spam nghe giống như từ khóa chính.
Content trùng lặp

Như tôi đã nói ở trên, đây cũng là một trong các nguyên nhân quan trọng dẫn đến website của bạn bị Google phạt.

Hầu hết các website vô ý sử dụng các content “gian lận” bởi vì họ tin tưởng vào người viết content đó. Trong khi những người khác tự tạo content bằng cách sử dụng các phần mềm.

Để tránh các vấn đề này, bạn cần kiểm tra tất cả nội dung bằng một số công cụ kiểm tra đạo văn. Vì Google chỉ cho phép website của bạn có tối đa 10% nội dung giống với tổng thể trang web.

Tuy nhiên, trong các trường hợp khác, bạn cũng có thể bị phạt.
Tốc độ tải trang web

Đây không phải là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc Google phạt website bạn. Tuy nhiên, trong thời gian dài nó có thể làm giảm thứ hạng website và khiến website bạn dính phải hình phạt thuật toán.

Note: Dùng PageSpeed Insights của Google để nhanh chóng kiểm tra tốc độ tải trang.
Các yếu tố khác

    Cấu trúc website không đúng
    Hacker tấn công website
    …

Kiểm tra website chuẩn SEOĐây là những lý do phổ biến nhất dẫn đến các hình phạt của Google. Vì vậy điều quan trọng là phải biết chủ sở hữu
Việc hosting bị đầy dung lượng có thể gây ra những vấn đề như website chậm chạp, thậm chí là ngưng hoạt động. Thông thường mỗi gói hosting sẽ cung cấp dung lượng ổ cứng nhất định. Bạn có thể kiểm tra dung lượng này bằng cách đăng nhập quản trị hosting web nên làm gì để tránh những rắc rối như vậy.
Website của bạn dính phạt trong bao lâu?
thời gian google phạt websiteĐộ dài của hình phạt website có thể kéo dài đến cả năm

Hình phạt thủ công có hiệu lực cho đến khi bạn gửi và vượt qua yêu cầu xem xét lại hoặc cho đến khi chúng hết hạn. Một số hình phạt có thể giữ trong 6 tháng.

Hoặc cũng có các trường hợp website bị phạt trong 2 năm trước khi chúng hết hạn. Để tôi làm rõ điều này.

Khi một hình phạt thủ công hết hạn, điều này không đồng nghĩa với việc website an toàn và hồi phục lại thứ hạng cũng như traffic.

Đơn giản đó là hình phạt không còn hiện trên Google Search Console. Nhưng nếu bạn không làm bất cứ hành động nào để cải thiện vấn đề này. Đừng mong thứ hạng hay traffic sẽ được cải thiện.

Khi thuật toán về xếp hạng thay đổi, bạn nên tính toán chính xác, nhanh chóng và đợi lần cập nhật thuật toán tiếp theo thôi.

Có một số trường hợp website phục hồi còn nhanh hơn đợt cập nhật thuật toán của Google.

Nhưng đa số trường hợp, bạn sẽ phải chờ đợt cập nhật thuật toán Panda và Penguin kế tiếp để xem những thay đổi của bạn có mang lại kết quả tích cực hơn không.
5 Cách nhận biết nếu website bạn đang gặp rắc rối
#1. Liên kết không tự nhiên trỏ đến website

Nếu bạn mua link, trao đổi link, guest posting link, chèn link vào các comment, gửi website đến hàng ngàn thư mục spam khác, …thì gần như bạn sẽ bị án phạt thủ công của Google và nhận được một tin nhắn trong Search Console.

Vậy làm điều gì có thể phục hồi?

Yêu cầu Google Search Console loại bỏ các link (hoặc để nofollow chúng), ghi lại những nỗ lực của bạn. Hãy sử dụng công cụ disavow link để yêu cầu Google không tính đến các liên kết đó và gửi yêu cầu xem xét lại.

Nếu bạn thất bại lần đầu tiên, hãy dành thời gian lặp lại quy trình và gửi lại yêu cầu đánh giá.
#2. Liên kết không tự nhiên trỏ từ website của bạn đến website khác

Nếu bạn đã từng bán các link hoặc có nhiều link trong các trang của bạn trỏ đến các trang web khác. Sau đó xóa các link đó (hoặc để nofollow chúng) và gửi yêu cầu xem xét lại.
#3. Thin content

Nếu website có nhiều trang chứa thin content (có ít hoặc không có content) thì bạn nên xóa hoặc gộp các trang lại với nhau.

Việc để “No index” các trang thin content này sẽ không hiệu quả. Do vậy, hãy cố gắng bổ sung content unique (duy nhất).
#4. Trùng lặp Content

Google không thích nội dung không phải là duy nhất. Vì vậy nếu liên tục sao chép nội dung từ các trang web khác, hãy dừng việc này và làm theo các bước tương tự như với ‘thin content’ ở trên.
#5. Tối ưu hóa trang web của bạn

Kiểm tra website chuẩn SEO


Ngoài những tiêu chí chính trên đây, khi kiểm tra tối ưu hóa chuẩn SEO website thì các nhà làm SEO cũng cần kiểm tra những yếu tố khác như Sitemap, tối ưu hóa thân thiện với các thiết bị di động (Mobile, Responsive),… để có cái nhìn hoàn thiện nhất về website của mình. Từ đó, có kế hoạch cải thiện các thiếu sót nếu có, giúp cho hiệu quả SEO cao và rút ngắn thời gian nhanh chóng nhất. SEO Doctor là mộ công cụ check tối ưu hóa website cực kì phổ biến, có lượng người sử dụng cao trên khắp thế giới. Đây được xem là một công cụ khá dễ sử dụng khi nó được hình thành để dành cho những người mới bắt đầu SEO.

Một trang web không thân thiện với SEO không phải là lý do để bị Google Nhưng trong tình huống bạn gặp rắc rối bởi một hình phạt, thì việc website thân thiện với SEO sẽ giúp tối ưu hóa trang web của bạn nhất có thể.

Không phải chỉ các hình phạt của Google mới ảnh hưởng đến xếp hạng trang web. Do vậy, điều quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu cách để có thể kiểm tra website xem có bị dính bất kỳ hình phạt nào không.

Có 9 cách kiểm tra website chuẩn dựa trên các yếu tố sau:
#1. Traffic

Đột nhiên bạn thấy traffic website của mình giảm đột ngột. Điều cần làm là check lại xem có bản cập nhật nào được đưa ra tại thời điểm đó không.

Đây cũng là một dấu hiệu dễ thấy dự đoán website của bạn có thể bị Google để ý rồi đấy.
google penalty trafficGoogle Penalty traffic
#2. Kiểm tra tên miền trên Google

Gõ Domain Name (tên miền) của bạn trên Google để xem liệu nó có xuất hiện 1 trong 10 kết quả hàng đầu không. (không kèm phần TLD – Top level domain)

    Nếu có, quá OK.
    Nếu không, 90% có thể website của bạn bị Google phạt.

Ví dụ khi gõ gtvseo trên Google. Nếu trong 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên không xuất hiện website của bạn. Đến 90% là website đã bị phạt.

Ngoài ra, nếu bạn gõ tên domain và từ khóa chính trên công cụ tìm kiếm. Và một số trang không hiển thị thì có thể bạn đã dính phải án phạt một phần của Google.

Chẳng hạn, khi gõ “dịch vụ seo gtvseo“, nếu không xuất hiện website của bạn trong top 10 tìm kiếm thì án phạt một phần đang chờ bạn.
#3. Kiểm tra hosting
Kiểm tra hosting hết hạn

Bạn nên kiểm tra hosting hết hạn hay chưa trước khi quá muộn. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập hosting, nhấp vào Services => My services, sau đó sẽ hiện lên khung có ghi ngày hết hạn hoặc gia hạn thêm. Ngoài ra nhà cung cấp thường gửi mail nhắc nhở gia hạn trước 15-30 ngày hết hạn. Do đó bạn cũng nên theo dõi hộp thư thường xuyên.
Kiểm tra dung lượng hosting

Việc hosting bị đầy dung lượng có thể gây ra những vấn đề như website chậm chạp, thậm chí là ngưng hoạt động. Thông thường mỗi gói hosting sẽ cung cấp dung lượng ổ cứng nhất định. Bạn có thể kiểm tra dung lượng này bằng cách đăng nhập quản trị hosting => vào mục Resource Usage góc tay phải để xem số liệu này.
#4. Check lỗi trùng lặp Content

Hãy check xem content của bạn có bị Google bỏ qua do bị trùng lặp content hay không? Hầu hết các website copy content một cách vô ý vì họ tin tưởng người viết. Trong khi những người khác tự tạo content với sự trợ giúp của một số phần mềm.

Cách kiểm tra đơn giản nhất là thêm &filter=o vào cuối URLs của bài viết. Và quan sát, nếu vẫn xuất hiện bài viết của mình thì …

Cười đi! Website của bạn bị phạt rồi!
#5 – Check file robots.txt

Hãy xem lại file robots.txt của mình xem có bị lỗi hay chặn Google index URLs của mình không?

Nếu bạn đang chặn Google index trang thì chỉ cần gỡ ra là được. Sau đó, kiểm tra thẻ Meta robots xem bạn đang đặt NOINDEX hay NOFOLLOW tham khảo?

File Robots txt là gì? Tại sao cần tạo file robots.txt cho wordpress?
#6 – Check lại blacklist

Đôi khi Google cũng nhầm lẫn khi lọc website của bạn vào danh sách blacklist (website không an toàn). Do vậy, bạn nên xem lại vấn đề này.

Thực ra cách kiểm tra website chuẩn rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng cú pháp này để check.

 


Kiểm tra website chuẩn SEO


Cung ứng lao động Bình Dương Chúng tôi cung ứng lao động phổ thông cho rất nhiều công ty,, Công ty chúng tôi là đơn vị được thành lập và hoạt động hơn 15 năm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác nhau như bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa,
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Địa chỉ tư vấn thành lập công ty uy tín hàng đầu hiện nay, Đây sẽ là người có trách nhiệm về mặt pháp luật cũng như quyền lợi, nghĩa vụ đối với hoạt động của công ty. Do đó, doanh nghiệp phải chọn
Cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0.5 30P-0.5 Cáp điện thoại dùng truyền dẫn tín hiệu điện thoại,tín, Dây được dùng cho phần lớn các ứng dụng kết nối và truyền tải tín hiệu âm thanh, tín hiệu thoại từ tổng đài tới các máy điện thoại để

- Phone: +84-908-744-256